Điểm đến Hấp dẫn

Lễ hội hoa Tulip lớn nhất Việt Nam tại Ba Na Hills từ 14/2-31/3

Thứ ba,19/02/2019
2900 Lượt xem

Đến Đà Nẵng vào dịp tháng 3 có gì thú vị? Ngoài việc được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất thì bạn còn được tham gia lễ hội hoa Tulip lớn nhất Việt Nam được tổ chức tại Bà Nà Hills từ 14/2 -31/3/2019.

 

Lễ hội hoa tại Bà Nà Hills năm nay với chủ đề “ Xứ sở muôn sắc hoa”. Sun World Ba Na Hills sẽ biến thành một “ Hà Lan thu nhỏ” với sự xuất hiện của hàng triệu bông hoa tulip khoe sắc. Cùng với đó là nhiều tiểu cảnh mang đậm dấu ấn truyền thống của người Hà Lan và những màn trình diễn nghệ thuật cực kì đặc sắc.

Nguồn : Internet

 

Loại hoa biểu tượng của đất nước Hà Lan tượng trưng cho sự thịnh vượng, tình yêu và cuộc sống vĩnh cửu vì nở vào mùa xuân. Năm nay, Bà Nà Hills đã lựa chọn hoa tulip là nhân vật chính. Có thể nhận định rằng đây là lễ hội hoa tulip có quy mô lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.


Đến với lễ hội hoa năm nay, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hơn 15 loại hoa tulip nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt còn có những giống hoa kép lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như  Flash point, Green Dance, Indiana, Purple Valley, Negrita,...... Các giống hoa được nhập trực tiếp ở Hà Lan và ươm trồng, chăm sóc tại Đà Nẵng để hoa sinh trưởng tốt.


Có một điều đặc biệt đó là có khá nhiều giông tulip được ươm trồng và phát triển ngay tại Bà Nà- Đà Lạt thứ hai của Việt Nam. Những giống hoa kép chỉ có duy nhất tại Bà Nà như: Strong Gold, Spryng Break, Alibi, Yellow Flight, White Liberstar…

Nguồn: Internet

 

Bà Nà Hills vào mùa lễ hội hoa như khoác lên mình chiếc áo đầy màu sắc từ hàng triệu bông tulip. Thảm hoa tulip bạt ngàn với sắc đỏ rực rỡ, trắng tinh khôi, hồng dịu dàng, tím thơ mộng sẽ đưa du khách vào chốn “ thiên đường mộng mơ”.


Vườn tình yêu Le Jardin D’amour đã rực rỡ nay càng bừng sáng hơn với những vạt hoa dài vô tận. Khu vườn Uyên Ương sẽ đưa bạn lạc vào xứ sở thần tiên, vườn Suối Mơ cũng được trang trí với 9 bậc thang bằng 9 thảm hoa tulip. Những bông hoa tulip này còn là câu chuyện đẹp về tình yêu đôi lứa, hạnh phúc gia đình,.......

 

Trong không gian rực rỡ sắc màu của hàng triệu bông tulip thì bạn còn được trải nghiệm không gian lễ hội tưng bừng với chương trình Carnival sôi động. Các nghệ sĩ châu Âu sẽ khoác lên mình những bộ trang phục cánh hoa màu sắc, kể cho bạn nghe về những câu chuyện về loài hoa này. Các chương trình độc đáo sẽ được giàn dựng …… sẽ thỏa mãn khách tham quan về cả phần nghe và phần nhìn. Lễ hội hoa độc đáo nhất Việt Nam này cũng là cách mà du khách đón mùa xuân ấn tượng và hạnh phúc.

 

Bình luận facebook
Danh mục tin tức
Tin tức mới
Youtube
Youtube Chu Hotel