Thăm quan và ẩm thực

Du lịch Đà Nẵng vào tháng 3 và những điều thú vị dành cho bạn

Thứ sáu,07/09/2018
1742 Lượt xem

Bạn đang có dự định thực hiện chuyến du lịch đến Đà Nẵng năm 2019 này nhưng chưa biết đi vào dịp nào? Vậy vì sao không xách balo lên và đi trong tháng 3 nhỉ. Bài viết sau sẽ đưa ra 6 lý do để bạn thấy rằng đi du lịch Đà Nẵng vào tháng 3 là tuyệt vời nhất.

 

Nếu bạn muốn tránh những đợt không khí lạnh cuối cùng của Hà Nội hay trốn những đợt nắng nóng của Sài Gòn vào tháng 3 thì Đà Nẵng chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Vào tháng 3, khí hậu Đà Nẵng mát mẻ. Vào thời điểm này, nhiệt độ đã cao nhưng không quá nóng nực và rám nắng như vào tháng 5. Bạn không cần phải mang quá nhiều đồ tránh nắng, chống nóng theo chuyến đi của mình.

Thời tiết Đà Nẵng vào tháng 3 khá mát mẻ ( Nguồn: Internet)

 

Thành phố biển Đà Nẵng có mùa du lịch cao điểm rơi vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm. Vào mùa cao điểm thì giá của tất cả các dịch vụ như ăn uống, lưu trú, vận chuyển đều tăng lên. Đến du lịch Đà Nẵng vào tháng 3, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tốt với mức giá ưu đãi nhất. Giá vé cáp treo Bà Nà Hills và vé khu du lịch Núi Thần Tài sẽ tăng từ 1/4 . Giá phòng của các loại hình khách sạn đều có xu hướng tăng từ 30-50%.

 

Đi du lịch Đà Nẵng vào tháng 3, giá vé máy bay vẫn còn rất rẻ đấy bạn ạ. Cũng giống như các dịch vụ khác, giá vé máy bay cũng tăng theo mùa vụ. Kiểm tra trên các trang vé máy bay và săn giá rẻ vào tháng 3 để khám phá Đà Nẵng xinh đẹp bạn nhé!

Du lịch tháng 3 tiết kiệm khá nhiều chi phí dịch vụ và lưu trú cho bạn


Nếu bạn không muốn chen chúc ở bãi biển Mỹ Khê vào mùa hè thì tháng 3 là thời gian tuyệt vời nhất để bạn thư thái ngâm mình vào làn nước mát của bãi biển này. Bạn có thể thoải mái dắt tay người thương đi dạo trên bãi cát dài mà không bị hàng trăm ánh mắt nhòm ngó. Bạn cũng có thể nằm dài trên bãi cát mênh mông mà không bị dẫm đạp.

 

Bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp vào đầu hè ( Nguồn : Internet)


Đi du lịch Đà Nẵng vào tháng 3, khi lượng khách khắp nơi đổ về chưa nhiều thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về địa điểm ăn uống, lưu trú và di chuyển. Các khách sạn, công ty du lịch, nhà hàng,..... sẽ cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể thoải mái so sánh và đưa ra lựa chọn các địa điểm lưu trú mà không bị hối thúc hay sợ hết phòng. Khi đến các khu du lịch cũng chẳng phải chen chúc nhau.

 

Lý do cuối cùng để quyết định đi du lịch vào tháng 3 đó là bạn tha hồ “ sống ảo” mà không bị quấy rầy. Đây chắc chắn là lý do chính đáng nhất của các tín đồ thích chụp hình. Chẳng còn cảm giác phải “ canh me” khoảng trống ở cầu Tình Yêu để thực hiện những bức ảnh để đời nữa.

 

6 lý do trên đây đã đủ thuyết phục bạn “ xách ba lô lên và đi” đến thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp chưa nào?


 

Bình luận facebook
Danh mục tin tức
Tin tức mới
Youtube
Youtube Chu Hotel