Giới thiệu khách sạn
Truyền thống & Kinh nghiệm
Chu Boutique Hotel tại Đà Nẵng có một vị trí tuyệt vời phía trước bãi biển, với vị thế gần bán đảo Sơn Trà và Hội An. Từ sân bay về khách sạn chỉ mất 10 phút và 30 phút đi Hội An. Bộ phận tiền sảnh luôn làm việc 24/24. Đầy đủ các trang thiết bị trong phòng
Chu Boutique Hotel có 30 phòng tất cả đều được trang trí phong cách và rộng rãi với các phụ kiện chất lượng cao. Hầu hết các phòng có quang cảnh biển tuyệt vời và khách sạn có wifi lớn, truyền hình cáp trong tất cả các phòng và điều hòa không khí nhiên trong suốt.
Tùy chọn ăn uống
Chu Boutique Hotel cũng tự hào có 2 lựa chọn ăn uống. Quý khách có thể chọn thưởng thức bữa sáng ở tầng dưới tại Tranquilos Restaurant and Bar trong khu vườn nhỏ, bữa sáng kiểu phương Tây và Việt Nam. Bữa trưa, bữa tối với các món ăn quốc tế, châu Âu và Việt Nam được phục vụ tại Tranquilos Restaurant and Bar của khách sạn. Nhà hàng và quầy bar của chúng tôi mở cửa từ 7:00 sáng đến 11:00 tối.
Thư viện ảnh
Đặt phòng khách sạn
Đặt phòng Khách sạn
Gửi cho chúng tôi một tin nhắn
với loại phòng mong muốn của bạn, ngày đến và số đêm bạn muốn dự trữ, và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian không.
Chứng thực khách hàng
Image 01
Lời chứng thực về Chu Hotel
Youtube
Youtube Chu Hotel